• Liền kề 76, Lô A2, Đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Menu Hotline: 0989781705

Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ BÁCH NGUYÊN

Thương hiệu Sàn gỗ Bách Nguyên trực thuộc công ty TNHH Thiết bị giáo dục và Nội thất Tín Nghĩa - Đơn vị đã có trên 10 năm kinh doanh thiết bị giáo dục và Nội thất cho nhiều trường mầm non công lại ở các tỉnh miền Bắc. Đến năm 2019, Công ty mở rộng ngành nghề kinh doanh, chuyên cung cấp nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Mọi sản phẩm của Bách Nguyên đều được tuyển chọn và kiếm soát kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lành nghề, chuyên nghiệp và có nhiều tâm huyết. Chúng tôi chuyên cung cấp ván sàn gỗ, nội thất gỗ và gỗ hộp tự nhiên cao cấp với nguồn nguyên liệu được khai thác, sơ chế và nhập khẩu từ Lào, Châu Phi và Nam Mỹ. Hai chữ “Bách Nguyên” cũng chính là mục tiêu mà thương hiệu muốn hướng đến: Cho dù có thời gian có dài bao lâu, thiên nhiên có khắc nghiệt như thế nào chăng nữa thì sản phẩm của Bách Nguyên vẫn trường tồn mãi mãi.

Tín – Tâm – Trung – Mỹ là 4 giá trị cốt lõi mà Bách Nguyên luôn hướng đến. Chúng tôi luôn giữ chữ tín, trung thực với nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tâm và chịu trách nhiệm đến cùng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và các giải pháp tối ưu nhất. Mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao, Bách Nguyên đã, đang và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bách Nguyên - Nguyên liệu tự nhiên, chất lượng thượng hạng.

Trăm năm trọn vẹn những giá trị nguyên bản!!!

Dữ liệu đang được cập nhật ...
Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0989781705